Thẻ Ghi Nợ Là Gì?

Thẻ ghi nợ là loại thẻ phát hành bởi ngân hàng, mục đích để thay thế tiền mặt. Với loại thẻ này, bạn chỉ có thể chi tiêu đúng với số tiền có trong thẻ, không thể vượt hạn mức như thẻ tín dụng. Thẻ ghi nợ gồm hai loại: thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ giúp bạn quản lý chi tiêu cá nhân một cách hiệu quả. Loại thẻ này có độ an toàn và bảo mật cao, giúp hạn chế những rủi ro như khi dùng tiền mặt. Bạn còn có thể hưởng lãi suất từ số tiền có trong thẻ ghi nợ. Việc giao dịch bằng thẻ cũng tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Tìm hiểu thêm về cách mở thẻ, kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng, kinh nghiệm chọn ngân hàng đăng ký thẻ và lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ ngay tại đây.

taikhoantietkiem card the
thẻ visa debit có trả góp được không 3

Thẻ visa debit có trả góp được không? Tìm hiểu cách trả góp bằng thẻ visa

Trên thực tế trả góp bằng thẻ visa đã xuất hiện từ rất lâu, ngoài ra sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế giúp chủ tài khoản giao dịch thanh toán dễ dàng, chuyển khoản nhanh chóng và có thể áp dụng toàn cầu. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thẻ visa debit có trả góp được không cũng như biết cách trả góp bằng thẻ visa như thế nào