Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng hoạt động theo cách “dùng trước – trả sau”. Khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ xét duyệt cho khách hàng hạn mức tiêu dùng nhất định. Sau thời gian quy định, khách hàng sẽ thanh toán lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế

Với thẻ tín dụng quốc tế, bạn có thể thanh toán các dịch vụ, hóa đơn ở trong và ngoài nước. Bạn không cần phải nạp tiền vào thẻ để chi tiêu. Thay vào đó, bạn có thể tiêu dùng thoải mái trong mức quy định của ngân hàng và hoàn lại sau thời gian quy định.

Thẻ tín dụng quốc tế có cơ chế tích điểm tín dụng. Với số điểm này, bạn có thể vay số tiền lớn với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Các ngân hàng còn tung ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm bên cạnh chương trình tích điểm.

Tìm hiểu thêm về cách mở thẻ, kinh nghiệm chọn ngân hàng đăng ký thẻ và lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngay tại đây.

taikhoantietkiem card the 2
mở thẻ mastercard 3

Mở thẻ mastercard bao nhiêu tiền? Bao lâu thì lấy được thẻ

Hiện nay nhu cầu mở thẻ mastercard rất phổ biến. Mua thẻ mastercard ở đâu? Vậy thì khi làm thẻ mất bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu thì lấy được thẻ? Có phải mất thêm loại phí nào không? Hãy cùng tham khảo qua nội dung dưới đây để có thêm thông tin và lựa chọn loại thẻ sử dụng hiệu quả.