Tin Tức

mua xe hơi trả góp 100% giá trị chiếc xe 2
Tin Tức

Muốn mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe người mua cần đáp ứng điều kiện gì?

Mua xe ô tô trả góp ngày càng phổ biến và các ngân hàng cũng đưa ra nhiều gói vay với lãi suất đa dạng thu hút khách hàng. Trong đó, hình thức vay hấp dẫn nhất có lẽ là mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay mua xe với chính sách này. Vậy làm thế nào để mua xe trả góp 100% giá trị xe là gì?

mở thẻ mastercard 3
Thẻ tín dụng

Mở thẻ mastercard bao nhiêu tiền? Bao lâu thì lấy được thẻ

Hiện nay nhu cầu mở thẻ mastercard rất phổ biến. Mua thẻ mastercard ở đâu? Vậy thì khi làm thẻ mất bao nhiêu tiền? Thời gian bao lâu thì lấy được thẻ? Có phải mất thêm loại phí nào không? Hãy cùng tham khảo qua nội dung dưới đây để có thêm thông tin và lựa chọn loại thẻ sử dụng hiệu quả.

vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất 1
Tin Tức

Đánh giá vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất theo tiêu chí gì

Nhu cầu vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay đang là câu hỏi của nhất nhiều người. Không những vậy chọn được một ngân hàng uy tín để vay mua cũng là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều người. Vậy thì tiêu chí chọn ngân hàng để vay mua nhà là gì? Hãy cùng tham khảo qua dưới đây. 

nguồn vốn kinh doanh 3
Tin Tức

Tìm hiểu về nguồn vốn kinh doanh và hồ sơ vay vốn kinh doanh

Nguồn vốn kinh doanh là số tiền dùng để đầu tư và phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Nguồn vốn này được xem là số tiền ứng trước cho tài sản hữu hình và vô hình. Vốn kinh doanh đóng vai trò quan trọng, quyết định hoạt động của doanh nghiệp. 

cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ 3
Tin Tức

Quy định bảo lãnh tín dụng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay là gì?

Các doanh nghiệp mới thành lập hiện nay muốn được hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh vô cùng phổ biến, tuy nhiên do các doanh nghiệp mới còn hạn chế trong năng lực quản trị và đưa ra được định hướng kinh doanh nên thủ tục cũng tốn khá nhiều thời gian. Vậy để cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ có hiệu quả, cần lưu ý những vấn đề gì?

thẻ chip là gì 2
Tin Tức

Thẻ chip là gì? Phân loại các hình thức thẻ chip hiện nay

Thẻ chip hay thẻ ATM gắn chip có thiết kế và kích thước tương tự như thẻ ATM bình thường nhưng điểm khác biệt chính là trên thẻ có gắn một con chip điện tử có nhiệm vụ lưu trữ và mã hóa thông tin người dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn thẻ chip là gì và phân loại các hình thức thẻ chip hiện nay trong nội dung sau nhé. 

vay doanh nghiệp 3
Tin Tức

Các điều kiện để doanh nghiệp vay vốn ngân hàng hiện nay là gì?

Vay doanh nghiệp hiện nay không còn xa lạ đối với các cá nhân hay doanh nghiệp đang cần hỗ trợ vốn để có thể phát triển kinh doanh tốt hơn. Nếu như bạn đang quan tâm đến điều kiện để doanh nghiệp vay vốn ngân hàng là gì cũng các thủ tục, giấy tờ pháp lý như thế nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

vay doanh nghiệp 1
Tin Tức

Những ngân hàng nào hỗ trợ cho vay doanh nghiệp hiện nay?

Hiện nay các chủ doanh nghiệp mới thành lập thường tìm đến các dịch vụ hỗ trợ tài chính như vốn vay doanh nghiệp tại các ngân hàng trong nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Xu hướng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ được xem là một công cụ giúp các chủ kinh doanh mới tiết kiệm được thời gian và có thêm cơ hội phát huy lợi thế trong thị trường.

thủ tục vay ngân hàng mua nhà 1
Tin Tức

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp và những điều cần lưu ý

Tuy việc mua nhà trả góp không còn quá xa lạ trong thị trường bất động sản nhưng không phải ai cũng nắm rõ trình tự cũng như thủ tục vay ngân hàng mua nhà. Nội dung sau sẽ cung cấp cho bạn đọc về quy trình mua nhà trả góp được tiến hành như thế nào