Bạn có được chọn số tài khoản ngân hàng khi đăng ký mở tài khoản hay không?

Ai cũng mong muốn được sở hữu số tài khoản ngân hàng là số đẹp hoặc dãy số có ý nghĩa với bản thân. Vậy làm sao để có số tài khoản đẹp theo sở thích của mình?

1. Số tài khoản ngân hàng như thế nào được coi là số đẹp?

Số tài khoản ngân hàng được xem là số đẹp khi dãy số đó có cấu trúc hợp lý, tổng thể tạo nên một ý nghĩa nhất định của con số đối với chủ sở hữu tài khoản. Các tài khoản số đẹp có chức năng giống hệt với các số tài khoản bình thường. Người dùng có thể sử dụng tài khoản để thực hiện các giao dịch hàng ngày như: nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… và các một số chức năng khác.

Tài khoản ngân hàng số đẹp thường được xem ở 4 số đầu hoặc 4 số cuối của dãy số, điển hình có thể kể đến các số tài khoản được gọi là tam hoa, tứ quý, lộc phát, thần tài,… Số tài khoản ngân hàng trùng với ngày tháng năm sinh, trùng với số điện thoại cũng thường được xem là tài khoản số đẹp.

Dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm vì số tài khoản đẹp không chỉ giúp chủ sở hữu tạo nên dấu ấn cá nhân mà còn dễ nhớ trong quá trình sử dụng.

số tài khoản ngân hàng 1

Hình 1: Số tài khoản ngân hàng đẹp giúp chủ sở hữu tạo nên dấu ấn cá nhân và dễ nhớ trong quá trình sử dụng

2. Các ngân hàng cung cấp số tài khoản ngân hàng số đẹp tốt nhất hiện nay

2.1. MBBank là ngân hàng đi đầu xu hướng cho khách hàng mở tài khoản số đẹp miễn phí

Chương trình “Phone xài số nào – Bank xài số đó” của MBBank thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với chính sách mở tài khoản miễn phí online qua app MBBank ngay tại nhà. Ngoài ra MBBank còn có chương trình “Đăng ký cực nhanh – Chọn số cực chất” cho phép người dùng chọn số tài khoản ngân hàng đẹp như ý muốn.

Đọc thêm: Cách tạo tài khoản ngân hàng online nhanh chóng 

2.2. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank có số tài khoản ngắn chỉ 9 chữ số giúp dễ ghi nhớ hơn

VPBank có kho tài khoản số đẹp gồm các số tam hoa, tứ quý, ngũ quý, số tiến, số lặp… để khách hàng lựa chọn. Khi mở tài khoản số đẹp thành công tại VPBank, khách hàng sẽ được sở hữu luôn bộ sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế và dịch vụ VPBank online hoàn toàn miễn phí. 

2.3. Khách hàng của TPBank có thể chọn số tài khoản ngân hàng ngay trên App TPBank

TPBank đã chính thức áp dụng tính năng tự chọn số tài khoản cho tất cả khách hàng ngay trên App TPBank. Không chỉ khách hàng mới mà tất cả khách hàng cũ đều có thể mở tài khoản số đẹp miễn phí mới với dãy số như ý mình muốn. Trong bước lựa chọn loại tài khoản khi thao tác trên App, bạn có thể tự chọn tài khoản theo những dãy số phù hợp với mình.

Đọc thêm: Cách lập tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất

số tài khoản ngân hàng 2

Hình 2: Bạn có thể chọn tài khoản số đẹp và tận hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của TPBank

2.4. Vietcombank có lượng khách hàng lớn mong muốn sở hữu số tài khoản đẹp

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy nên với tệp khách hàng lớn sẵn có, nhu cầu muốn sở hữu tài khoản số đẹp của Vietcombank ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để sở hữu được số tài khoản ngân hàng đẹp, bạn cần đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. Tại đây, nhân viên giao dịch viên sẽ kiểm tra ngân hàng số, nếu vẫn còn số lượng tài khoản số đẹp sẽ tiến hành cấp cho khách hàng. Tùy vào từng dãy số tài khoản mà mức giá cũng khác nhau.

Số tài khoản ngân hàng đẹp là mong muốn hay sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường tràn lan những thông tin về việc mua bán tài khoản số đẹp với mức giá cao đột biến. Điều này dẫn đến việc một số khách hàng bị lợi dụng và lừa đảo chi khoản tiền lớn để mua tài khoản ngân hàng số đẹp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng và tạo được dấu ấn cho riêng mình với những dãy số ý nghĩa. 

Đọc thêm: Mua tài khoản ngân hàng trái phép có thể bị xử lý hình sự

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng