Các ngân hàng chuyển tiền miễn phí nhanh chóng và một số lưu ý khi thực hiện giao dịch chuyển tiền

Các ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng nhanh chóng

Có nhiều ngân hàng chuyển tiền miễn phí để đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán ngày càng lớn. Đây là chính sách để giữ chân khách cũ và thu hút khách mới của ngân hàng.

1. Các ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng nhanh chóng

Một số ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng nổi bật hiện nay gồm:

1.1 MBBank là ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng

Ngân hàng quân đội MBbank có hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí qua ứng dụng MBBank. Nhờ đó, người sở hữu tài khoản tại MBBank có thể chuyển tiền cho hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống mà không lo mất phí.

Dù là ngân hàng chuyển tiền miễn phí nhưng để duy trì các dịch vụ khi giao dịch, khách hàng của MBBank cũng cần nộp phí thường niên và một số phí dịch vụ khác.

Các ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng nhanh chóng

1.2 Ngân hàng chuyển tiền miễn phí có điều kiện – Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank có hỗ trợ chuyển tiền miễn phí nhưng có điều kiện. Cụ thể là:

  • Hoàn lại toàn bộ phí cho 10 giao dịch chuyển khoản đầu tiên trong tháng.
  • Khách hàng được hoàn 100% phí chuyển tiền liên ngân hàng nếu có số dư 10 triệu đồng trong tháng liền trước đó.

1.3 TPBank được đánh giá cao về dịch vụ hỗ trợ khách hàng đồng thời là ngân hàng chuyển tiền miễn phí

TPBank có dịch vụ hỗ trợ khách hàng khá tốt, đa số các khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng về trải nghiệm tại ngân hàng. Một trong những điều thu hút nữa đó là ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng qua ứng dụng TPBank Mobile.

Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng về điện thoại để thực hiện giao dịch chuyển tiền mà không tốn phí. Hiện ứng dụng TPBank Mobile được hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Mặc dù chuyển tiền không mất phí nhưng khách hàng hàng cũng cần nộp số loại phí như sau: phí thường niên cùng các loại phí khác.

1.4 Techcombank – Ngân hàng chuyển tiền miễn phí nhanh chóng qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, được nhiều người đánh giá cao về dịch vụ. Trong đó nổi bật là dịch vụ chuyển tiền miễn phí qua Internet Banking trên website và Mobile Banking trên điện thoại. 

Bên cạnh đó, Techcombank còn hỗ trợ khách hàng thực hiện miễn phí các giao dịch thanh toán hoá đơn như Internet, điện nước, cáp truyền hình,… Nhưng khách hàng sẽ phải chịu phí thường niên, phí quản lý tài khoản,…

Đọc thêm: Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng miễn phí mới nhất

Ngân hàng chuyển tiền miễn phí nhanh chóng qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking

1.5 Ngân hàng Quốc tế VIB là ngân hàng chuyển tiền miễn phí được nhiều khách hàng ưa chuộng vì chất lượng dịch vụ

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam VIB được ưa chuộng vì các dịch vụ chất lượng bao gồm dịch vụ chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng. Khách hàng đăng ký ứng dụng chuyển tiền trực tuyến MyVIB để thực hiện các giao dịch trực tuyến. 

Ngân hàng chuyển tiền miễn phí cùng và khác ngân hàng áp dụng cho khách hàng sử dụng tài khoản VIB Sapphire và giao dịch từ 500.000 trở xuống.

2. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng

Khi thực hiện giao dịch ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7 thì chỉ 2 – 5 phút là có thể nhận tiền mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày lễ hoặc ngoài giờ hành chính. Nếu bạn chọn hình thức chuyển tiền liên ngân hàng bình thường thì thường mất tầm 1 ngày sau mới nhận được tiền, trừ các ngày lễ, cuối tuần.
  • Nếu lỡ chuyển tiền sai số tài khoản người nhận, bạn nên lập tức báo ngay cho ngân hàng để ngân hàng phong tỏa số tiền đó. Sau đó, bạn nhờ ngân hàng tìm cách liên hệ với người nhận nhầm để chuyển lại tiền cho bạn.
  • Tuỳ vào chính sách của từng ngân hàng sẽ quy định một số điều kiện để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí. Ví dụ như số dư tối thiểu bình quân trong tài khoản,…

Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch ngân hàng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng
Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng chuyển tiền miễn phí phù hợp. Bạn cần lưu ý và tìm hiểu kỹ thông tin gói dịch vụ của ngân hàng trước khi sử dụng để tránh các rủi ro trong quá trình giao dịch nhé!

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng