Các tiện ích của Internet Banking dành cho doanh nghiệp hiện nay

Ngày càng nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ internet banking phục vụ cho doanh nghiệp vì những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Ngày càng nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ internet banking dành cho cho doanh nghiệp vì những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Vậy dịch vụ này có gì khác khi cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp? Những tiện ích mà nó mang lại trong việc quản lý doanh nghiệp có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua những thông tin bên dưới. 

internet banking dành cho doanh nghiệp 1

Tiện ích mà Internet banking đem lại cho các khách hàng doanh nghiệp

Cùng tìm hiểu qua dịch vụ internet banking dành cho doanh nghiệp qua những thông tin bên dưới để hiểu tại sao ngày càng có nhiều tổ chức sử dụng loại hình này để thực hiện quản lý dễ dàng hơn. 

1. Khái niệm Internet banking dành cho doanh nghiệp là như thế nào

Internet banking cho doanh nghiệp là dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp. Giúp hỗ trợ thực hiện giao dịch tài chính và quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi tiện lợi nhanh chóng thông qua các ứng dụng kết nối internet. 

Vậy thì dịch vụ này mang lại những lợi ích gì cho các khách hàng doanh nghiệp? Các tiện ích mà internet banking dành cho doanh nghiệp có gì nổi bật? Cùng xem qua các thông tin ở phần bên dưới. 

2. Tiện ích internet banking dành cho doanh nghiệp mang lại có gì đặc biệt

Internet banking giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình quản lý như thế nào? Hãy cùng xem qua những lợi ích mà nó mang lại cho các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp ngay dưới đây: 

  • Quản lý tài khoản hiệu quả: Các khách hàng doanh nghiệp có thể quản lý tài khoản dễ dàng hơn nhờ vào dịch vụ internet banking dành cho doanh nghiệp

– Vấn tin đa dạng các loại tài khoản với thông tin chi tiết.

– Quản lý danh bạ tài khoản nhờ vào tiện ích “Đặt tên riêng tài khoản”.

– Thực hiện báo nợ/báo có các giao dịch dễ dàng hơn. 

  • Dịch vụ thanh toán: Doanh nghiệp có thể thực hiện trả lương qua tài khoản ngân hàng hiệu quả hơn hay sử dụng dịch vụ thu hộ, chi hộ tới nhiều tài khoản nhận một cách tự động qua tài khoản này. 
  • Dịch vụ chuyển tiền: Khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng internet banking có thể thực hiện chuyển tiền tự động nhanh chóng tới các tài khoản mở trong và ngoài hệ thống của ngân hàng đó. Được phép lựa chọn chuyển khoản theo lệnh đơn lẻ hoặc theo file.
  • internet banking dành cho doanh nghiệp 2
  • Dịch vụ tiền gửi và trả nợ khoản vay online: Các khách hàng khi sử dụng inetrnet banking dành cho doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi tiền có kỳ hạn theo các kỳ hạn và lãi suất như giao dịch tại quầy khi đăng ký internet banking.Không chỉ vậy, còn được rút tiền gửi trước hạn online nhanh chóng.  
  • Dịch vụ nộp thuế nội địa và thuế hải quan online: Khi khách hàng doanh nghiệp sử dụng có thể nộp thuế cho ngân sách Nhà nước nhanh chóng hơn nhờ vào phương pháp vấn tin trực tuyến dữ liệu thuế từ Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan. Sau đó tự tạo bảng kê thuế online giúp rút ngắn thời gian nộp thuế, nhanh chóng thông quan hàng hóa.

Đọc thêm: Mua ôtô trả góp 100% giá trị chiếc xe có khả thi hay không?

3. Internet banking hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp quản lý báo cáo tốt hơn

  • Báo cáo các giao dịch một cách chuyên nghiệp: internet banking cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ báo cáo giao dịch chuyên nghiệp và thông minh giúp doanh nghiệp chủ động xem thống kê giao dịch theo từng loại giao dịch và trạng thái giao dịch, từ đó quản lý dòng tiền thuận tiện giữa các đơn vị thành viên và công ty mẹ, hay dòng tiền của các đại lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ và trợ giúp: Doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp giữa khách hàng và ngân hàng bằng cách quản lý danh bạ người thụ hưởng theo các kênh thực hiện giao dịch.

Đọc thêm: Thủ tục mua xe ô tô trả góp tại TPBank ra sao? Khách hàng cần lưu ý điều gì?

internet banking dành cho doanh nghiệp 3

Trên đây là những tiện ích mà internet banking dành cho doanh nghiệp có thể sử dụng khi đăng ký internet banking từ các ngân hàng điện tử được cung cấp bởi các hệ thống ngân hàng. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ này nhé! 

Đọc thêm: Ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại siêu tiện ích mà bạn nên biết

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng