Sử dụng dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay

Sử dụng dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay

Hiện nay câu hỏi vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất là thắc mắc của rất nhiều người. Không chỉ vậy, việc sử dụng dịch vụ của ngân hàng nào để tối ưu tài chính cũng là một trong những quan tâm khá phổ biến. Hãy cùng tham khảo qua những ngân hàng có dịch vụ vay mua nhà rẻ nhất thời điểm này. 

Dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất uy tín hiện nay

Thực hiện khảo sát cho thấy, tại các ngân hàng thương mại trong nước, lãi suất cho vay mua nhà hiện ở mức khá cạnh tranh. Với mức trung bình lãi suất từ 5 – 8,5% thì ngân hàng PVcombank đang có mức cho vay mua nhà với mức 5%/năm. Để trả lời cho câu hỏi cho lãi suất vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất thì có lẽ PVcombank là câu trả lời đúng nhất thời điểm hiện tại. 

Dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất uy tín hiện nay

1. Dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất trong ngành hiện nay

Ngân hàng đứng thứ 2 có lẽ là ngân hàng TPBank và VPBank. Thực hiện khảo sát, lãi suất cho vay của 2 ngân hàng này cho thấy ngân hàng TPBank cho phép khách hàng vay tới 90% giá trị tài sản cần mua và thời gian vay lên đến 30 năm. Vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất thì VPBank cũng là một trong những cái tên đáng được nhắc tới, với lãi suất 5%/năm trong 6 tháng đầu và 12% từ tháng thứ 7 trở đi. Hiện nay không chỉ dịch vụ vay mua nhà mà các dịch vụ vay mua ô tô cũng dần trở nên phổ biến hơn hết vì số lượng người có nhu cầu vay mua tăng cao. Nếu có cung cấp dịch vụ vay mua nhà thì hầu như ngân hàng nào cũng sẽ cung cấp dịch vụ vay mua xe kèm theo. 

Bên cạnh đó, lãi suất vay mua ô tô tại VPBank đối với khách hàng kinh doanh sẽ được ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm. Cụ thể các gói cho vay như sau:

  • Ưu đãi 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
  • Ưu đãi 7,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
  • Ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

2. Vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay với mức lãi suất trung bình là bao nhiêu?

BIDV và HSBC cùng đưa ra mức lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà là 6,2%/năm. Đây là mức vay trung bình trong ngành các ngân hàng cho vay mua nhà. Không chỉ dịch vụ vay mua nhà có lãi suất bao nhiêu được quan tâm, mà lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu cũng là chủ đề nóng hiện nay. Lãi suất cho vay mua nhà trung bình ghi nhận ở Vietcombank (6,79%/năm), Techcombank (6,69%/năm), MBBank (6,84%/năm), MSB (6,99%/năm)… 

Vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay với mức lãi suất trung bình là bao nhiêu

Đọc thêm:  Mua nhà thế chấp ngân hàng là gì? Vay thế chấp mua nhà cùng TPBank

3. Top các ngân hàng có dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất

Trong khi đó, Sacombank là ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà cao nhất hiện nay trong ngành vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi là 8,5%. VIB là ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà có tỷ lệ lãi cao thứ 2 là 8,3%. Tiếp theo là Eximbank và HSBC với cùng mức lãi suất ưu đãi là 7,99%. Sát ngay sau là Bắc Á Bank với mức lãi suất ưu đãi là 7,9% cho dịch vụ vay mua nhà này. Nhưng ngân hàng này cũng sẽ cung cấp dịch vụ vay mua ô tô trả góp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ muốn mua xe oto trả góp. Liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ hoặc nhận tư vấn cho việc có nên mua xe oto trả góp không theo từng tình hình tài chính và đối tượng khác nhau. 

Không chỉ dịch vụ vay mua nhà được nhiều người quan tâm, mà nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào cũng là lĩnh vực nhận được nhiều sự chú ý. Để chọn được dịch vụ vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay thì bạn nên tham khảo nhiều thông tin từ các ngân hàng khác nhau để chọn được ngân hàng phù hợp và tối ưu hóa kinh tế nhất.

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng