Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất Việt Nam hiện nay?

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất và đơn giản nhất ở Việt Nam hiện nay

Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất, đó là câu hỏi nhận được rất nhiều thắc mắc hiện nay. Với thời đại 4.0, đại đa số người Việt đang sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng trong việc thanh toán quốc tế và nội địa thay cho hình thức dùng tiền mặt hay chuyển tiền thông qua ngân hàng như trước đây. Thẻ tín dụng là một công cụ tài chính tiện lợi với nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong rất số nhiều ngân hàng thì nên lựa chọn nơi đâu để làm thẻ tín dụng? Bạn thắc mắc là nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất, tiện lợi nhất? 

1. Những điều cần biết trước khi lựa chọn làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất? 

1.1. Thẻ tín dụng (credit card) là gì? 

Trước khi tìm hiểu, lựa chọn làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất, bạn cần hiểu rõ bản chất định nghĩa của thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng cho phép chủ thẻ thanh toán và chi tiêu mà không cần dùng tiền mặt. Chủ thẻ có thể chi tiêu, mua sắm hàng hóa và dịch vụ trước sau đó thanh toán trả lại khoản vay sau. 

Ngân hàng sẽ ứng trước và khách hàng có thể chi tiêu trong hạn mức tín dụng. Đến thời hạn thanh toán,bạn sẽ phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu trước đó. Thời gian miễn lãi là thường trong 45 ngày, nếu bạn thanh toán chậm thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất. 

Thẻ tín dụng thanh toán thay cho tiền mặt

1.2. Có thể bạn chưa biết lợi ích tuyệt vời làm thẻ tín dụng ngân hàng là gì

Ngày nay, việc mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng: 

 • Thẻ tín dụng được sử dụng trong việc thanh toán, mua sắm trực tuyến tiện lợi các sản phẩm, dịch vụ trên toàn thế giới
 • Mua sắm không cần mang theo tiền mặt, an toàn
 • Mua sắm trả góp với nhiều ưu đãi: trả góp 0%
 • Giảm áp lực tài chính trong việc chi trả các chi phí phát sinh bất ngờ khi bạn không còn tiền. 
 • Thanh toán dễ dàng, tiện lợi

1.3 Tiêu chí trước khi quyết định làm thẻ tín dụng ngân hàng là gì? 

Với sự xuất hiện của hàng loạt ngân hàng mở dịch vụ thẻ tín dụng khiến rất nhiều khách hàng phân vân, không biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất? Đâu là ngân hàng đảm bảo uy tín cho mình để mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?. Vậy trước khi quyết định mở thẻ tín dụng bạn cần lưu ý đến tiêu chí gì? 

 • Mức độ uy tín của ngân hàng
 • Độ bảo mật của thẻ
 • Hạn mức thẻ tín dụng
 • Lãi suất và phí thường niên thấp
 • Chất lượng dịch vụ và ưu đãi

Thẻ tín dụng không giới hạn thanh toán

2. Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất và đơn giản nhất ở Việt Nam hiện nay? 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc làm thẻ tín dụng có khó không? Dưới đây là một số nơi làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất  và uy tín ở Việt Nam nhé. 

 • TP Bank: TPBank là một trong những câu trả lời. Thẻ tín dụng của TP Bank rất đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng có thể mở ngay thẻ tín dụng ở TP Bank với rất nhiều ưu đãi. Có thể nói, điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa chuẩn hiện tại đang dễ dàng nhất trên thị trường.  
 • Techcombank: Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay về uy tín và dịch vụ. Với hơn 13 loại thẻ tín dụng, mỗi loại sẽ có điều kiện đăng ký khác nhau. Đối tượng khách hàng làm thẻ tín dụng là yêu cầu có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu đồng.
 • Vietcombank: Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng làm thẻ tín dụng là yêu cầu có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng.

Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất và đơn giản nhất ở Việt Nam hiện nay

Ngoài những ngân hàng trên đây bạn cũng có thể lựa chọn một trong những ngân hàng uy tín khác như VPbank, BIDV, VIBbank, Citibank, Sacombank,… để thanh toán thẻ tín dụng.

Hy vọng thông qua bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất. Hiện nay, việc làm thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay khá dễ dàng. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng có chính sách và điều kiện đăng ký khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm thẻ tín dụng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng