Vay tiêu dùng là gì? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay?

Trước khi tìm hiểu ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất, bạn cần biết vay tiêu dùng là gì

Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm với nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

1.Trước khi tìm hiểu ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất, bạn cần biết vay tiêu dùng là gì

Nhiều người tìm hiểu về ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất khi có nhu cầu vay tiêu dùng. Vay tiêu dùng là một dịch vụ cho vay vốn nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong nhu cầu tiêu dùng hằng ngày như mua xe, gia dụng, sửa xây nhà cửa, đi du lịch,… cùng nhiều chi tiêu khác trong cuộc sống.

Hiện có 3 hình thức vay tiêu dùng ngân hàng phổ biến như sau:

  • Vay tiêu dùng trả góp: Khách hàng được vay, trả lãi và nợ gốc theo kỳ hạn với số tiền trong mỗi kỳ là không đổi. Khách hàng cũng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.
  • Vay tiêu dùng tín chấp: Khách hàng không cần tài sản đảm bảo, nhưng sẽ phải chứng minh thu nhập và pháp nhân. Hình thức vay này sẽ có lãi suất cao hơn 2-3 lần so với vay thế chấp.
  • Vay tiêu dùng thế chấp: Khách hàng cần có tài sản đảm bảo để được vay. Với hình thức này, khách hàng được tiếp cận khoản vay lớn hơn hình thức vay tín chấp và lãi suất vay cũng thấp hơn nhiều. Đây sẽ là hình thức vay phù hợp nếu bạn có khoản vay lớn.

Trước khi tìm hiểu ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất, bạn cần biết vay tiêu dùng là gì

2. Những ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất với dịch vụ vay tiêu dùng?

Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng? Sau đây là top các ngân hàng có lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất hiện nay:

2.1 Ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng lãi suất thấp

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín được đại bộ phận người Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang triển khai dịch vụ cho vay tiêu dùng với các hình thức khác nhau như:

– Vay tiêu dùng tín chấp các bộ quản lý điều hành / cán bộ công nhân viên.

– Vay tiêu dùng thấu chi tài khoản cá nhân / cầm cố giấy tờ có giá trị.

Đọc thêm: Vay thấu chi tín chấp TPBank 

Những ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất với dịch vụ vay tiêu dùng

2.2 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng với mức lãi suất thấp nhất

VPBank được coi là ngân hàng phát triển bền vững và vững chắc nhất trong suốt nhiều năm qua. Ngân hàng VPBank triển khai nhiều dịch vụ đa dạng với mọi phân khúc khách hàng. Với dịch vụ vay tiêu dùng, chính sách lãi suất do VPBank cung cấp được cho là ở mức thấp nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

– Gói vay tiêu dùng tín chấp cho khách hàng hiện hữu của VPBank / hộ kinh doanh / khách hàng được thanh toán lương qua VPBank / khách hàng có thu nhập từ lương.

– Gói vay tiêu dùng tín chấp cá nhân.

– Gói vay Vip.

2.3 Ngân hàng TMCP Tiên phong TPBank có nhiều gói vay tiêu dùng lãi suất thấp

Là một ngân hàng trẻ nhưng có lực lượng cổ đông chiến lược lớn, TPBank hiện sở hữu nhiều gói dịch vụ tài chính hoàn hảo. Hiện nay, TPBank cung cấp các khoản vay tiêu dùng lãi suất thấp với nhiều hình thức:

Ngân hàng TMCP Tiên phong TPBank có nhiều gói vay tiêu dùng lãi suất thấp

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có lựa chọn cho câu hỏi “Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất“. Mỗi ngân hàng đều có những chính sách và hình thức cho vay khác nhau, bạn hãy tham khảo kỹ để có lựa chọn đúng đắn nhé!

Đọc thêm: Vay tiêu dùng là gì? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay?

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng