Những app chuyển tiền miễn phí dễ sử dụng nhất hiện nay

app chuyển tiền 1

App chuyển tiền đang được sử dụng ngày càng rộng rãi vì tiện lợi và ít tốn phí. Cùng tìm hiểu những ứng dụng chuyển tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

app chuyển tiền 1

1. Các app chuyển tiền của ngân hàng được sử dụng rộng rãi nhất

Hầu hết các khách hàng sở hữu tài khoản ngân hàng hiện nay đều sử dụng các ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng. Những ứng dụng này không chỉ để chuyển tiền mà còn giúp bạn quản lý chi tiêu, gửi tiết kiệm, thanh toán các hóa đơn hoàn toàn online.

Trước đây, khi Mobile Banking/Internet Banking chưa được sử dụng rộng rãi, những giao dịch thực hiện qua app chuyển tiền của ngân hàng thường sẽ bị thu phí cho mỗi lần chuyển. Mức phí áp dụng khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng. Nhưng hiện nay, hầu hết các ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking của ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng chuyển tiền miễn phí cho cả cùng hệ thống và khác hệ thống.

Một số app chuyển tiền ngân hàng sở hữu mức phí ưu đãi và nhiều tiện ích như:

  • App TPBank Mobile
  • App Techcombank Mobile
  • App MBBank
  • App VietinBank iPay Mobile
  • App VPBank NEO

app chuyển tiền 2

2. Danh sách những ví điện tử giao diện đẹp mắt và chuyển tiền miễn phí

Hiện nay, ví điện tử được sử dụng thay thế tiền mặt trong khá nhiều giao dịch thường ngày. Thông qua app chuyển tiền này, bạn không chỉ thanh toán hóa đơn, chuyển tiền đến ngân hàng, mà việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé xem phim còn vô cùng tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việc nạp tiền điện thoại thông qua ví điện tử cũng thường được chiết khấu nhiều hơn so với các hình thức khác.

2.1. Ví điện tử Momo là app chuyển tiền được sử dụng nhiều nhất

Ví điện tử Momo là app chuyển tiền có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và nhiều tiện ích nên được các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng chuyển tiền này ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng như gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

app chuyển tiền 2

2.2. Ví điện tử ZaloPay, chuyển tiền đơn giản ngay trên ứng dụng Zalo

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động được tích hợp vào app Zalo với nhiều tính năng độc đáo. App được xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống. Để sử dụng ZaloPay, bạn phải là thành viên của Zalo và có thẻ ngân hàng để thực hiện liên kết nhằm thực hiện các giao dịch. 

2.3. App chuyển tiền ShopeePay với nhiều ưu đãi khi mua sắm trên Shopee

App chuyển tiền ShopeePay trước đây có tên là AirPay. Đây là ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại thu hút lượng người dùng lớn nhờ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm trên ứng dụng Shopee. Tương tự như các ví điện tử khác, bạn có thể thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước và các dịch vụ tài chính khác mà không tốn phí.

2.4. Viettel Pay, ví điện tử được ra đời thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Với hơn 30 năm uy tín đã được xây dựng và chứng minh, app chuyển tiền của Viettel là Viettel Pay cũng nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền với số tiền lên đến 100 triệu/tháng hoặc 30 giao dịch/tháng. Bên cạnh đó, việc thanh toán hóa đơn, nộp tiền điện thoại hay thanh toán thẻ tín dụng cũng được thực hiện với ứng dụng Viettel Pay dễ dàng.

App chuyển tiền ra đời giúp việc chuyển tiền và thanh toán hóa đơn cũng như mua sắm online thuận tiện hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng chuyển tiền, bạn nên lưu ý về việc bảo mật thông tin tài khoản cũng như thiết bị đăng nhập để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Ngay khi nhận thấy sự bất thường về các giao dịch, hãy liên hệ ngay với tổng đài ngân hàng hoặc ứng dụng ví điện tử để được hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm: 

  1. Các ứng dụng chuyển tiền không mất phí phổ biến nhất hiện nay

  2. Các ngân hàng chuyển tiền miễn phí nhanh chóng và một số lưu ý khi thực hiện giao dịch chuyển tiền

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng