Tài khoản số đẹp là gì và vì sao nên chọn mở cho riêng mình?

tài khoản số đẹp 1

Sở hữu tài khoản số đẹp riêng cho mình là mong muốn của hầu hết khách hàng hiện nay. Tài khoản này có ý nghĩa riêng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

1. Tài khoản số đẹp là gì mà rất nhiều người luôn muốn sở hữu

Cũng giống như sim điện thoại số đẹp, tài khoản số đẹp cũng không có một quy chuẩn riêng nào cả. Tài khoản ngân hàng số đẹp là một dãy số có ý nghĩa đẹp, hài hòa, dễ nhớ với chủ sở hữu. Các ngân hàng thường cung cấp dịch vụ mở tài khoản này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp có thể được triển khai dựa theo phong thuỷ, theo số điện thoại, ngày kỷ niệm, chứng minh nhân dân hoặc ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu tài khoản. Đây là tính năng giúp bạn có thể tạo được dấu ấn cá nhân và sử dụng thuận tiện hơn.

tài khoản số đẹp 1

Hình 1: Dãy số đẹp của tài khoản ngân hàng giúp chủ sở hữu sử dụng thuận tiện hơn

2. Vì sao bạn nên sở hữu cho riêng mình một tài khoản số đẹp

Với nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là khách hàng làm kinh doanh, buôn bán hay doanh nghiệp đều muốn sở hữu tài khoản số đẹp vì những lợi ích mà nó mang lại.

2.1 Tài khoản số đẹp dễ ghi nhớ và thuận tiện hơn trong các giao dịch

Một trong những lý do mà bạn nên sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp đó là sự dễ nhớ. Dãy số của tài khoản này thường rất dễ nhớ nên thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Hầu hết mọi người thường không nhớ nổi số tài khoản của mình do quá dài hoặc các chữ số không có sự liên quan, không có ý nghĩa. Do đó, nếu sở hữu tài khoản ngân hàng có số đẹp sẽ giúp bạn dễ nhớ được hết dãy số tài khoản của mình. Tránh mất thời gian kiểm tra lại từng con số, tăng tính tiện lợi khi thực hiện các giao dịch tài chính.

tài khoản số đẹp 2

Hình 2: Dãy số đẹp giúp người dùng dễ nhớ hơn

2.2 Tài khoản số đẹp giúp tạo dấu ấn riêng và tăng sự tin tưởng hơn trong kinh doanh

Tài khoản số đẹp mang lại cho bạn sự đẳng cấp, giúp nâng cao giá trị và thương hiệu trong mắt đối tác. Không chỉ mang lại giá trị về mặt hình thức, tài khoản đẹp còn giúp bạn tạo sự uy tín. Khách hàng là chủ doanh nghiệp, công ty thường chọn mở số tài khoản ngân hàng riêng để phục vụ cho các hoạt động giao dịch, buôn bán với khách hàng,… Vì vậy, họ cũng thường chọn những tài khoản có số dễ nhớ và số đẹp. Điều này giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn riêng. 

2.3 Tài khoản số đẹp mang ý nghĩa may mắn đối với chủ sở hữu

Tài khoản số đẹp có những con số may mắn, ý nghĩa, hợp phong thuỷ cũng sẽ mang lại sự thuận lợi và nhiều điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. 

Những con số mang ý nghĩa đặc biệt với chủ sở hữu có thể liên quan đến số điện thoại, ngày sinh, ngày kỷ niệm, cột mốc hoặc liên quan đến những điều đặc biệt ý nghĩa với cuộc đời họ. Theo đó, việc mở tài khoản ngân hàng số đẹp mang ý nghĩa may mắn, phong thuỷ tốt cho hoạt động kinh doanh hay sản xuất cho doanh nghiệp. 

Do đó, nếu bạn là người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì hãy cân nhắc chọn mở một số tài khoản ngân hàng đẹp, để giúp dễ nhớ và gặp nhiều may mắn về tiền tài.

tài khoản số đẹp 3

Hình 3: Tài khoản đẹp mang ý nghĩa may mắn trong kinh doanh

Hiện nay, tài khoản số đẹp không chỉ đơn thuần là dễ nhớ hay thể hiện phong cách chuyên nghiệp mà còn có ý nghĩa may mắn tài lộc cho chủ sở hữu. Hãy chọn một ngân hàng uy tín để chọn mở ngay tài khoản đẹp để việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn nhé.

Không dừng lại ở đó, một số người còn lợi dụng vào đó để bán mua bán tài khoản ngân hàng trái phép để trục lợi. Vì vậy bạn cần phải  tỉnh táo trước những thủ đoạn này để lựa chọn một ngân hàng uy tín và một số tài khoản lộc phát nhé.

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng