Những lợi ích tuyệt vời khi chọn cách làm thẻ ngân hàng online

cách làm thẻ ngân hàng

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sở hữu thẻ ngân hàng là điều không thể thiếu đối với hầu hết chúng ta. Và bên cạnh cách làm thẻ truyền thống, bạn còn có thể dễ dàng làm thẻ ngân hàng online chỉ trong 5 phút. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích của cách làm thẻ ngân hàng trực tuyến này ngay sau đây nhé.

1. Ưu điểm của việc làm thẻ ngân hàng trực tuyến

Làm thẻ ngân hàng trực tuyến mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với việc làm thẻ truyền thống. Dưới đây là một số lợi ích chính mà bạn có thể tận hưởng khi chọn cách làm thẻ ngân hàng online:

– Sự thuận tiện: Làm thẻ ngân hàng trực tuyến cho phép bạn tiến hành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện từ bất kỳ đâu, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và kết nối Internet. Hơn thế nữa, bạn còn có thể mở thẻ online cả vào buổi tối, ngày nghỉ hoặc ngày lễ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian của mình để mở thẻ. 

cách làm thẻ ngân hàng 1

Hình 1: Ngày nay, bạn có thể mở thẻ ngân hàng online mà không cần phải đến ngân hàng. 

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng, không cần phải tốn thời gian chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ từ nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiện. Và bạn cũng chỉ mất từ 3-5 phút là đã có thể hoàn thành mở thẻ. Việc này giúp bạn tập trung thời gian và công sức của mình vào những việc quan trọng khác.

Đọc thêm: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng và chính xác nhất

Quản lý tài khoản trực tuyến: Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch sử giao dịch và các hoạt động khác của thẻ thông qua tài khoản trực tuyến của mình. Điều này giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn cũng như nhanh chóng phát hiện bất kỳ điều gì đáng ngờ xảy ra với tài khoản của mình.

Đảm bảo an toàn: Với công nghệ bảo mật hiện đại và luôn được các ngân hàng cập nhật, bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân và tài khoản của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Tận hưởng nhiều ưu đãi dịch vụ đi kèm: Khi mở thẻ online, tùy vào chính sách của từng ngân hàng mà bạn có thể được miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, hoặc được tặng voucher mua sắm vô cùng hấp dẫn… 

cách làm thẻ ngân hàng 2

 

Hình 2: Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và kết nối Internet là bạn có thể mở thẻ online mọi lúc mọi nơi

2. Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online dễ dàng và nhanh chóng

Hiện nay có 2 cách làm thẻ ngân hàng trực tuyến phổ biến nhất, đó là làm thẻ trên website ngân hàng hoặc qua App. Sau đây là hướng dẫn cho người đăng ký mới:

2.1. Làm thẻ online trên website ngân hàng

– Truy cập vào website chính thức của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ

– Đăng ký tài khoản ngân hàng và điền thông tin theo yêu cầu

– Xác thực và hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản.

2.2. Cách làm thẻ qua App ngân hàng 

– Tải ứng dụng của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ từ CH Play hoặc App Store, sau đó cài đặt

– Chọn mở tài khoản và tiến hành đăng ký thông tin 

– Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu 

– Cung cấp ảnh chụp của các giấy tờ theo hướng dẫn (như CCCD/ CMND/ Hộ chiếu)

– Thực hiện xác minh danh tính 

– Tạo tên đăng nhập và mật khẩu, xác thực để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

cách làm thẻ ngân hàng 3

 

Hình 3: Với công nghệ bảo mật tiên tiến, bạn hãy yên tâm khi mở thẻ ngân hàng trực tuyến

Khi làm xong các bước hướng dẫn theo 2 cách trên, bạn đã thành công mở tài khoản online. Để có thẻ vật lý, bạn cần chọn phát hành thẻ, chọn cách thức nhận thẻ (đến ngân hàng để lấy hoặc đăng ký gửi thẻ về tận nhà). Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận cũng như hướng dẫn cách thức nhận thẻ. 

Như vậy, bạn có thể thấy cách làm thẻ ngân hàng online rất dễ dàng, nhanh chóng và mang lại nhiều lợi ích. Bạn hãy tận dụng điều này để có thể tận hưởng được sự hiện đại, tiện ích, thuận tiện trong việc mở thẻ và quản lý tài chính cá nhân của mình. 

Đọc thêm: Mua tài khoản ngân hàng trái phép có thể bị xử lý hình sự

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng