Những lý do bạn phải có ngay một trong 3 ứng dụng chuyển tiền sau đây

Các ứng dụng chuyển tiền mang đến ngày càng nhiều những trải nghiệm tốt cho người dùng

Ngày nay, khi ra đường, người ta có thể không cần đem theo quá nhiều tiền mặt. Lý do bởi vì những ứng dụng chuyển tiền đã giúp việc thanh toán và chuyển khoản nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

1. Những lý do bạn nên sử dụng ứng dụng chuyển tiền thay cho tiền mặt ngay hôm nay

Trước kia, ứng dụng chuyển tiền thường chỉ là các ứng dụng của riêng mỗi ngân hàng. Mức phí cho các giao dịch trên các ứng dụng cũng vì thế mà khác nhau theo quy định của ngân hàng.

Hiện giờ, với sự ra đời của ngày càng nhiều những ngân hàng số, sự tiện ích của các dịch vụ trên ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại cũng được nâng cấp hơn:

  • Dễ dàng tải ứng dụng và đăng ký tài khoản.
  • Giao dịch hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.
  • Kiểm soát chi tiêu nhờ theo dõi số dư tài khoản.

Các ứng dụng chuyển tiền mang đến ngày càng nhiều những trải nghiệm tốt cho người dùng

2. 3 ứng dụng chuyển tiền sau đây sẽ giúp việc thanh toán, chuyển tiền của bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn

2.1. Ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng theo tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng

Trước kia, khi các ngân hàng chưa phát triển dịch vụ Mobile Banking (ngân hàng trực tuyến) rộng rãi, những giao dịch chuyển tiền online thường sẽ bị thu phí cho mỗi lần chuyển, mức phí áp dụng sẽ khác nhau cho cùng hoặc khác ngân hàng. Nhưng hiện nay, hầu hết trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng chuyển tiền miễn phí. Ngay cả khi chuyển khác ngân hàng cũng không bị tính phí như trước đây nữa. Nhờ vậy mà số lượng giao dịch qua ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng ngày càng gia tăng. 

Một số ngân hàng đang áp dụng chính sách ngân hàng chuyển tiền miễn phí cùng và khác hệ thống như: E-Mobile Banking Agribank, Vietinbank iPay, Techcombank (trước kia là F@st Mobile), BIDV Smart Banking, VPBank NEO, Sacombank Pay,… Các ứng dụng này không chỉ giúp bạn thức hiện các giao dịch thanh toán, chuyển khoản. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng.

Hầu hết các ngân hàng hiện tại đều triển khai ứng dụng Mobile  Banking

2.2. Ví điện tử MoMo không chỉ thực hiện giao dịch chuyển tiền mà còn hơn thế nữa

Ví điện tử MoMo đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết các bạn trẻ. Vì ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi thì ứng dụng chuyển tiền này còn giúp các bạn mua sắm, chi tiêu tiết kiệm nhờ các voucher giảm giá và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tính đến năm 2020, ví điện tử MoMo đã có tới hơn 23 triệu người dùng trên khắp Việt Nam, thật là con số đáng nể. Với tính năng gửi tiết kiệm thông qua Túi Thần Tài, MoMo đã mang đến giải pháp giúp các bạn trẻ gửi tiết kiệm với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

2.3. Ví điện tử BankPlus liên kết lên đến 10 ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng chuyển tiền BankPlus được xây dựng giữa các ngân hàng uy tín và nhà mạng viễn thông Viettel. Ngoài dịch vụ chuyển tiền thông thường, BankPlus cũng có nhiều tiện ích khác như: thanh toán trực tuyến, tra cứu tài khoản, gửi tiết kiệm hay quyên góp từ thiện.

Điểm đặc biệt của ứng dụng chuyển tiền BankPlus là khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán cước viễn thông sẽ được chiết khấu ứng dụng cho tất cả các nhà mạng. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone thì cũng đừng lo vì BankPlus vẫn hỗ trợ bạn sử dụng ứng dụng mượt mà và đơn giản.

Đọc thêm: Làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất? Cần dựa vào các tiêu chí nào để lựa chọn?

Việc mua sắm online chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ có các ví điện tử
Vẫn còn nhiều ứng dụng chuyển tiền với những tiện ích khác nhau. Trên đây là 3 ứng dụng phổ biến và dễ sử dụng nhất giúp các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, đặt vé tàu xe hay mua sắm tiện lợi hơn. Tuy nhiên, khi dùng các ứng dụng này, bạn hãy chú ý hơn về chế độ bảo mật và ghi nhớ các mật khẩu cần thiết để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Đọc thêm: Các ứng dụng chuyển tiền không mất phí phổ biến nhất hiện nay

Tin tức liên quan

Có thể bạn sẽ
quan tâm

Tin tức mới nhất về tài khoản tiết kiệm và ngân hàng